Sản phẩm xịt hôi nách Lavena có hết hẳn không hay chỉ khử mùi tạm thời?

Lượt xem: 183

Người gửi: Trịnh Võ Hoài Đức (DuctrinhFPT2@gmail.com)

Mình đã dùng qua nhiều sản phẩm khử mùi nhưng chỉ có tác dụng che mùi cơ thể, đổ mồ hôi thì vùng da cánh tay vẫn nặng mùi lại. Nay biết đến dòng xịt khử mùi Lavena, không biết sản phẩm này có trị hết hẳn mùi hôi nách không hay chỉ khử mùi tạm thời?

—————————–

Trả lời:

Lavena cảm ơn bạn Hoài Đức đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép được chia sẻ một số thông tin như sau: 

Trên thị trường làm đẹp hiện nay được chia thành 2 loại: Mỹ phẩm (hóa mỹ phẩm) và dược mỹ phẩm. Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm, vừa có công dụng điều trị và phục hồi của một dược phẩm, chuyên chăm sóc và giải quyết các vấn đề về da. Trong thành phần của dược mỹ phẩm chứa chiết xuất thiên nhiên, an toàn và không hề gây kích ứng. Ngoài ra, dược mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế như các loại dược phẩm, do đó nó phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm trước khi được bán ra thị trường.

Xịt khử mùi Lavena thuộc dòng dược mỹ phẩm, được nghiên cứu và phát triển trên công thức khoa học, kết hợp các chiết xuất thiên nhiên và các hoạt chất hiện đại, mang lại công dụng vừa điều trị tận gốc mùi hôi nách, vừa chăm sóc, dưỡng vùng da dưới cánh tay khô thoáng, trắng sáng, mịn màng. Vì vậy, xịt khử mùi Lavena có thể trị hôi nách tận gốc thay vì khử mùi tạm thời như những mỹ phẩm thông thường. 

Xịt khử mùi Lavena trị hôi nách tận gốc thay vì khử mùi tạm thời
Xịt khử mùi Lavena trị hôi nách tận gốc thay vì khử mùi tạm thời

Xịt khử mùi Lavena chứa các thành phần chiết xuất thiên nhiên bao gồm: trầu không, trà xanh, lá cây phỉ, cúc la mã, nha đam kết hợp  hoạt chất kháng khuẩn Isopropylmethylphenol, hoạt chất bất hoạt mùi cơ thể Polyfix ZRC 25GP. Các thành phần được chuẩn hóa về hàm lượng cũng như chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng. 

Xịt khử mùi Lavena- Tác dụng đột phá bởi cơ chế giảm tiết mồ hôi, khử mùi tự nhiên-an toàn-hiệu quả

Xịt khử mùi Lavena là sản phẩm ĐẶC BIỆT trên thị trường hoạt động theo cơ chế kép, xử lý hạn chế tối đa mùi hôi cơ thể:

  • Tiêu diệt và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi

Các thành phần như lá trầu không, trà xanh… (những chất kháng khuẩn mạnh) sẽ thẩm thấu sâu ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn, vô hiệu hóa quá trình phân hủy axit béo trong mồ hôi của vi khuẩn, loại trừ mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra.

  • Giảm bài tiết mồ hôi

Các thành phần thiên nhiên khác như cây phỉ, cúc la mã, các hoạt chất khác giúp hỗ trợ làm se nhỏ lỗ chân lông, hạn chế việc tiết chất nhờn ra bên ngoài qua đó ngăn cản tình trạng thoát mồ hôi ra ngoài giúp giảm mồ hồi một cách tự nhiên, bền vững nhất.

  • Làm sạch, dưỡng ẩm, giảm thâm vùng nách

Sản phẩm còn có chứa các thành phần như nha đam, glycerin..làm sạch, tạo lớp bảo vệ bề mặt da, ngăn ngừa tình trạng mất nước trên biểu bì, duy trì độ ẩm cho da, làm mờ các vết thâm sạm da vùng nách.

xịt khử mùi lavena

Để được tư vấn về liệu trình trị hôi nách, hôi chân, đổ mồ hôi tay vui lòng gọi về HOTLINE  0903151594 / 0902525243 / 0964460846

Để tìm mua sản phẩm Lavena, vui lòng đặt hàng tại website: Lavena.vn

Điền thông tin tại đây để được Dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp nhé!

Click
Đăng ký