Mình có thể dùng kết hợp bộ đôi trị thâm Lavena và xịt khử mùi Lavena được không?

Lượt xem: 199

Người gửi: Nguyễn Trần Thu Cúc  (tranthucuc295@gmail.com)

Da dưới cánh tay của mình trước đây rất đẹp, nhưng sau khi sinh em bé, vùng da nách của mình bắt đầu bị thâm đen, lỗ chân lông cũng to hơn nữa. Một điều khiến mình tự ti là nách vừa thâm mà vừa có mùi. Nay mới biết công ty có thêm sản phẩm xịt nách Lavena. Vậy mình có thể dùng kem, serum trị thâm Lavena và xịt nách Lavena được không? Và kết hợp như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? 

———————

Trả lời:

Lavena chào bạn Thu Cúc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Lavena, về vấn đề của bạn chúng tôi xin phép trả lời như sau: 

Sản phẩm Lavena đều được nghiên cứu và phát triển trên công thức khoa học, phù hợp với cơ địa của người Việt, cũng như đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người dùng, kể cả mẹ sau sinh. Bạn có thể sử dụng kem & serum trị thâm Lavena kết hợp với xịt khử mùi Lavena để giúp xử lý hiệu quả các đốm thâm sau sinh, dưỡng da trắng sáng và khử mùi hôi hiệu quả. 

Không chỉ vậy, sự kết hợp 3 sản phẩm trị thâm-khử mùi Lavena còn tăng hiệu quả dưỡng vùng da nách trắng sáng, khô thoáng và trẻ hóa hơn. Bộ sản phẩm trị thâm khử mùi Lavena cho hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng theo các bước sau:

Hướng dẫn sử dụng combo trị thâm khử mùi Lavena
Hướng dẫn sử dụng kết hợp combo trị thâm khử mùi Lavena

Lưu ý: Bộ sản phẩm trị thâm khử mùi Lavena an toàn cho mẹ sau sinh khoảng 1 tháng trở lên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần kiên trì sử dụng liên tục 1-2 tháng. Hiện tại có rất nhiều mẹ bỉm sữa đã cải thiện vùng da thâm ở nách, bẹn, mông sau sinh và khử mùi hôi vùng da cánh tay chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Lavena, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé!

Bộ 3 trị thâm khử mùi Lavena
Bộ 3 trị thâm khử mùi Lavena

Để được tư vấn về liệu trình trị thâm và khử mùi cơ thể, vui lòng gọi về HOTLINE  0903151594 / 0902525243 / 0964460846

Để tìm mua sản phẩm Lavena, vui lòng đặt hàng tại website: Lavena.vn

Điền thông tin tại đây để được Dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp!

Click
Đăng ký