Chương trình Quay số trúng thưởng: “Quét mã ngay – Lì xì liền tay”

Lượt xem: 212

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm trị thâm Lavena, nhân dịp Tết Nhâm Dần đang đến rất gần, Mirado tổ chức chương trình “Quét mã ngay – Lì xì liền tay”.

Quay số trúng thưởng Tết 2022

Thời gian triển khai: Từ 05/01/2022 – 27/01/2022. Chương trình có thế kết thúc sớm nếu hết quà tặng của chương trình, nhưng không quá ngày 27/01/2022.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng khi mua từ 1 combo trị thâm Lavena, sử dụng số điện thoại để quay số nhận thưởng trùng với số điện thoại dùng để mua hàng.

Giá trị giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 TỶ ĐỒNG với hàng chục nghìn thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau.

Nội dung ưu đãi: 

  • Quý khách hàng khi mua combo trị thâm Lavena, sau khi giao nhận hàng thành công, sẽ nhận một mã QR code được đặt bên trong hộp hàng từ Mirado.
  • Quý khách hàng sử dụng smartphone để quét mã QR, tham gia Quay số trúng thưởng để nhận thẻ cào điện thoại.
  • Trong vòng 24h hệ thống của Mirado sẽ nạp mệnh giá thẻ cào mà Quý khách hàng vừa quay được vào số điện thoại đã được dùng để mua hàng.

Quý khách hàng muốn biết rõ hơn về các bước tham gia chương trình Quay số trúng thưởng có thể xem TẠI ĐÂY.

Mua combo Lavena nhận cơ hội quay số trúng thưởng

Quét mã ngay vì cứ quay là trúng! Mirado trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Với sứ mệnh “Đánh thức vẻ đẹp bị lãng quên” trong mỗi người Việt, Mirado cam kết mang đến hiệu quả trị thâm, dưỡng trắng TỰ NHIÊN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ chỉ sau 1 liệu trình.

Mọi thắc mắc về thể lệ tham gia hay thông tin sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng GỌI NGAY 0903151594 / 0902525243 / 0964460846 để được đội ngũ tư vấn Mirado hỗ trợ tận tình.

Click
Đăng ký