Mai Oanh

“Sinh xong bé Nấm mình bị thâm vùng nách với bẹn. Mỗi lần mặc áo sát cánh hay gần chồng mình rất ngại và tự ti lắm. Vậy mà sau 1 tháng kiên trì dùng kem và serum Lavena, mình thấy vùng da dưới cánh tay đều màu hơn, sáng hơn, các đốm đen cũng biến mất ”

Hoàng Linh

“Ban đầu thấy hộp kem trị thâm Lavena nhỏ xí xi mà tận hơn 300 thì hơi đắt, nhưng dùng rồi thì lại thấy đáng đồng tiền. Hiện tại mình đã dùng đến hộp thứ 3, vùng nách đã mờ thâm rõ, mình còn thoa cho cả đầu gối, khuỷu tay. Ai bị thâm thì nên dùng thử nhé!''. 

Thiên Kim

“Là con gái mà bị thâm vùng da dưới cánh tay thật ám ảnh. Dù em đã dùng nhiều sản phẩm trị thâm nhưng chỉ có bộ đôi Lavena là ưng ý nhất vì có tác dụng rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng. Giờ em đang dùng đến hộp thứ 2, hi vọng sẽ hết thâm để còn diện áo hai dây, đầm cúp ngực... hihi''. 

Hải Phú

“Là người yêu thích thể thao, thường xuyên hoạt động ngoài trời nên mình bị đổ mồ hôi nhiều và có mùi cơ thể nặng. Bạn gái có mua cho mình xịt khử mùi Lavena để dùng thử. Mình xài cho có chứ cũng không kỳ vọng lắm. Nhưng thật bất ngờ, xịt Lavena khử mùi cực tốt, ngăn mồ hôi 4-6 tiếng ngay từ lần xịt đầu tiên. Mùa hương dễ chịu nữa, mình rất thích!”

previous arrow
next arrow
Mai Oanh
Mai Oanh
(33 tuổi, Hồ Chí Minh)
Hoàng Linh
Hoàng Linh
(33 tuổi, Hồ Chí Minh)
Thiên Kim
Thiên Kim
(26 tuổi, Hải Phòng)
Hải  Phú
Hải Phú
(29 tuổi, Đà Nẵng)
previous arrow
next arrow